• CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC ĐẸP CHO NÀNG CÔNG SỞ THÊM DUYÊN DÁNG

  CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC ĐẸP CHO NÀNG CÔNG SỞ THÊM DUYÊN DÁNG

  Thân chào các bạn! Đồng phục công sở được xem là nét văn hóa đặc trưng của mỗi công ty, doanh nghiệp. Các mẫu đồng phục đẹp không chỉ phản ánh thẩm mỹ của lãnh đạo, bộ mặt của doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng đến tâm lý và năng suất làm việc của nhân viên. Do đó, các công ty, doanh nghiệp cần may đồng phục tại những cơ sở uy tín như Đồng phục Châu Thủy.
  29-05-20163699 lượt xemChi tiết
 • CÁCH CHỌN ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG ĐẸP NHẤT

  CÁCH CHỌN ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG ĐẸP NHẤT

  Thân chào các bạn! Phong cách chuyên nghiệp của các nhà hàng, khách sạn được thể hiện ngay từ những mẫu đồng phục cho nhân viên. Tuy nhiên, làm cách nào để chọn được mẫu đồng phục nhà hàng đẹp nhất? Bạn hãy cùng trang web dongphucdep.org đi tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!
  24-04-20164056 lượt xemChi tiết
 • NHỮNG MẪU ÁO ĐỒNG PHỤC ĐẸP NHẤT NĂM 2016

  NHỮNG MẪU ÁO ĐỒNG PHỤC ĐẸP NHẤT NĂM 2016

  Hải Yến mến chào các bạn! Bạn đang muốn đặt may áo sơ mi đồng phục đẹp cho nhân viên nữ trong công ty? Tuy nhiên, bạn chưa biết kiểu sơ mi đồng phục nào phù hợp với nhân viên công ty bạn? Đừng lo lắng, dongphucdep.org sẽ giới thiệu với các bạn những mẫu áo đồng phục đẹp nhất năm 2016 của Đồng phục Châu Thủy để bạn có thể thoải mái lựa chọn.
  18-04-20164166 lượt xemChi tiết
 • ĐỊA CHỈ MAY QUẦN ĐỒNG PHỤC ĐẸP CHO CHÀNG CÔNG SỞ

  ĐỊA CHỈ MAY QUẦN ĐỒNG PHỤC ĐẸP CHO CHÀNG CÔNG SỞ

  Hải Yến mến chào các bạn! Quần đồng phục nam tuy không cần quá cầu kỳ, kiểu cách nhưng vẫn phải toát lên vẻ lịch sự, chuyên nghiệp và nam tính cho nhân viên nam. Do đó, để có mẫu quần đồng phục công sở nam chất lượng bạn cần lựa chọn địa chỉ may quần đồng phục đẹp như Công ty TNHH Đồng phục Châu Thủy.
  03-04-20163975 lượt xemChi tiết
 • CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN ĐẸP CỦA NHÀ MAY CHÂU THỦY

  CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN ĐẸP CỦA NHÀ MAY CHÂU THỦY

  Mến chào các bạn! Đồng phục nhà hàng - khách sạn đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần tạo dựng và nhận diện thương hiệu. Đặc biệt, với đặc thù của ngành phục vụ và sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà hàng - khách sạn hiện nay thì may đồng phục khách sạn đẹp cho nhân viên là điều hết sức quan trọng. Do đó, www.dongphucdep.org xin giới thiệu đến các bạn một cơ sở may đồng phục uy tín, chất lượng – đó là Nhà may Châu Thủy.
  27-03-20163490 lượt xemChi tiết
 • NƠI NÀO MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP VÀ HỢP THỜI TRANG?

  NƠI NÀO MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP VÀ HỢP THỜI TRANG?

  Thân chào các bạn! Bạn đang muốn may đồng phục cho nhân viên công ty mình? Bạn muốn gây dựng hình ảnh công ty năng động, chuyên nghiệp và hiện đại qua những bộ đồng phục? Tuy nhiên, bạn lại không biết nơi nào may đồng phục công sở đẹp nhất. Đừng lo lắng, dongphucdep.org sẽ giới thiệu với bạn một cơ sở may đồng phục uy tín, chất lượng – đó là Công ty TNHH Đồng phục Châu Thủy.
  19-03-20163491 lượt xemChi tiết
 • NHỮNG MẪU ÁO ĐỒNG PHỤC ĐẸP TINH TẾ CHO NÀNG CÔNG SỞ

  NHỮNG MẪU ÁO ĐỒNG PHỤC ĐẸP TINH TẾ CHO NÀNG CÔNG SỞ

  Hải Yến mến chào các bạn! Nếu bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn những mẫu áo đồng phục đẹp cho nàng công sở trong số hàng ngàn mẫu áo sơ mi hiện nay thì hãy đến với trang web dongphucdep.org nhé. Hải Yến sẽ đại diện tổ tư vấn đồng phục đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích để bạn có thể tự tin với những mẫu áo đồng phục đẹp, tinh tế và hiện đại.
  12-03-20162165 lượt xemChi tiết
 • CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP NHẤT NĂM 2016

  CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP NHẤT NĂM 2016

  Thân chào các bạn! Những bộ đồng phục công sở lịch thiệp, chỉnh chu, sang trọng là cách đơn giản nhưng hiệu quả để quảng bá cho các công ty, doanh nghiệp đấy. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đến với trang web dongphucdep.org để ngắm nhìn và lựa chọn các mẫu đồng phục công sở đẹp nhất năm 2016 của đồng phục Châu Thủy.
  05-03-20163196 lượt xemChi tiết
 • NÀNG CÔNG SỞ DUYÊN DÁNG CÙNG VÁY ĐỒNG PHỤC ĐẸP

  NÀNG CÔNG SỞ DUYÊN DÁNG CÙNG VÁY ĐỒNG PHỤC ĐẸP

  Mến chào các bạn! Mỗi khi tiết trời chuyển giao mùa lại mang đến cho chị em cơ hội làm mới phong cách thời trang của mình. Trong những ngày xuân hè này, www.dongphucdep.org đã sẵn sàng cùng đồng phục Châu Thủy mang đến bộ sưu tập váy đồng phục đẹp, cho các nàng tha hồ thả dáng thanh lịch nơi công sở.
  27-02-20162239 lượt xemChi tiết
 • CÁC MẪU ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC ĐẸP CHO NÀNG BÉO

  CÁC MẪU ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC ĐẸP CHO NÀNG BÉO

  Mến chào các bạn! Sau những ngày nghỉ Tết kéo dài, vòng eo của các nàng đa số đều tăng hơn vài cm. Vậy thì với các mẫu áo sơ mi đồng phục đẹp của Châu Thủy sẽ giúp cho nàng béo giấu đi các khuyết điểm của mình và tự tin tỏa sáng nơi công sở. Cùng Kốl Ka tham khảo các thiết kế ấy ngay sau đây các bạn nhé!
  21-02-20163103 lượt xemChi tiết