CÁC KIỂU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP CHO CÔNG SỞ TƯƠI MỚI

KốlKa mến chào các bạn! Hôm nay mình rất vui khi mang đến cho các bạn món quà đó là các kiểu đồng phục công sở đẹp tươi mới nhất của Châu Thủy, đảm bảo rằng với các thiết kế này sẽ giúp các nàng công sở trở nên sắc màu duyên dáng và thanh lịch hơn trong mắt bạn bè, đồng nghiệp.

Ngày đăng: 23-12-2013

2332 lượt xem

Các kiểu đồng phục công sở đẹp

Các kiểu đồng phục công sở đẹp của Đồng phục Châu Thủy
Các kiểu đồng phục công sở đẹp của Đồng phục Châu Thủy

Các nàng công sở thân mến, các bạn có muốn mình trở thành nàng công sở với phong cách thời trang hiện đại, sang trọng, chuyên nghiệp hơn nơi công sở hay không? Nếu câu trả lời là có thì hay tham khảo nhanh các kiểu đồng phục công sở đẹp của nhà may Đồng phục Châu Thủy dưới đây nhé:

Các kiểu đồng phục đẹp mang phong cách sang trọng
Các kiểu đồng phục đẹp mang phong cách sang trọng

Màu sắc của các kiểu đồng phục công sở đẹp mà Châu Thủy gửi đến các bạn trong bài viết này chủ yếu là màu trắng, bởi trong tất cả các màu sắc thì màu trắng được xem là màu sắc quyền lực nhất.
Bên cạnh đó nhờ bí quyết cắt may theo số đo chuẩn vừa vặn như in cho người mặc và chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm. Đảm bảo rằng khi chọn các mẫu áo đồng phục đẹp của Châu Thủy sẽ làm bạn hài lòng.

Các mẫu áo đồng phục đẹp nhất của Châu Thủy
Các mẫu áo đồng phục đẹp nhất của Châu Thủy

Với chiếc chiếc sơ mi trắng cách điệu bằng cách nhấn nhá chiếc nơ ở cổ áo, đây sẽ là mẫu áo đồng phục đẹp nhất dành riêng cho các nàng công sở có vòng 1 khiêm tốn.  Riêng những cô nàng có vóc dáng thanh mảnh, chiếc cổ thon dài thì chiếc sơ mi trắng đơn giản này sẽ giúp tôn lên những ưu điểm của các bạn.

Châu Thủy và mẫu áo đồng phục đẹp năm 2013
Châu Thủy và mẫu áo đồng phục đẹp năm 2014

Hy vọng rằng những mẫu áo đồng phục đẹp năm 2014 của Châu Thủy sẽ giúp các nàng công sở thể hiện được phong cách thời trang của riêng mình. Dù là cô nàng da trắng hay ngăm đen, dù cho bạn có chiều cao khiêm tốn hay thân hình của một cô nàng người mẫu, KốlKa đảm bảo rằng khi đến với Châu Thủy các bạn cũng sẽ trở thành những cô nàng công sở hoàn hảo nhất.

Mời bạn tham khảo thêm một số bài viết khác:

MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP CHO NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM

MAY ĐỒNG PHỤC Ở ĐÂU ĐẸP NHẤT MẪU THIẾT KẾ VÁY LIỀN CÔNG SỞ

MAY ĐỒNG PHỤC ĐẸP NHẤT VỚI SƠ MI TRẮNG

KốlKa – www.dongphucdep.org
 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan