NHỮNG KIỂU ÁO ĐỒNG PHỤC ĐẸP VỚI PHONG CÁCH THÊU TRÊN ÁO ẤN TƯỢNG

Những mẫu áo sơ mi trắng sang trọng và phù hợp với nơi công sở đôi khi trở nên nhàm chán vì kiểu dáng đơn giản và chưa tạo được ấn tượng nổi bật nơi công sở nên trang dongphucdep muốn mẫu áo phá cách bằng việc thêu những họa tiết, hoa văn lên cổ áo hay thân áo… Những kiểu áo đồng phục đẹp với phong cách thêu trên áo ấn tượng dưới đây sẽ giúp bạn có thêm mẫu áo thời trang mới.

Ngày đăng: 29-05-2013

6404 lượt xem

Áo đồng phục đẹp

 

Những kiểu áo đồng phục đẹp thời trang với phong cách thêu trên áo

Những kiểu áo đồng phục đẹp thời trang với phong cách thêu trên áo

Những kiểu áo đồng phục đẹp họa tiết thêu giúp bạn trở nên hút và nổi bật hơn, cũng như giúp bạn làm mới chiếc áo sơ mi trắng cũ ở trong tủ đồ của mình bằng cách thêu thêm họa tiết lên phần cổ áo, ngực áo.

Áo đồng phục đẹp với phong cách cá tính nơi công sở

Áo đồng phục đẹp với phong cách cá tính nơi công sở

Làm mới bằng cách thêu những họa tiết nào? Những kiểu áo đồng phục đẹp với phong cách thêu trên áo ấn tượng sau đây sẽ giúp nhiều cô nàng công sở giải đáp thắc mắc.

Các mẫu áo đồng phục đẹp nhất may bởi Châu Thủy

 

Những mẫu áo đồng phục đẹp nhất nhờ họa tiết thêu

Trên phần cổ của những mẫu áo đồng phục đẹp trước đây ít được chú trọng vì mẫu cổ áo sơ mi thường là cổ áo phong cách cổ điển. Nhưng hiện nay rộ lên trào lưu trêu những họa tiết xinh xắn trên cổ áo cũng như kì công đính những viên đá nhỏ lấp lánh để áo sơ mi trắng trở nên cá tính và độc đáo.

Bên cạnh những mẫu thêu thời trang trên phần cổ áo thì những kiểu áo đồng phục đẹp với phong cách thêu trên áo ấn tượng còn thêu hoa văn mảng to ở phần ngực cũng như phần lưng áo những đường vẽ màu sắc nổi bật.

Những kiểu áo đồng phục đẹp với phong cách thêu trên áo ấn tượng

Những kiểu áo đồng phục đẹp với phong cách thêu trên áo ấn tượng

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã trang trí áo đồng phục đẹp hơn bằng cách thêu logo, tên công ty trên ngực áo, lưng áo nhằm phát triển bộ nhận dạng thương hiệu. Những doang nghiệp quy mô lớn thường đặt dệt hoặc in logo thành hoa văn chính của vải dùng may áo đồng phục.

Ngoài đi làm thì những mẫu áo đồng phục đẹp nhất với phong cách thêu trên áo ấn tượng trên còn có thể sử dụng đi chơi, tham gia các bữa tiệc hay đi dạo phố cũng rất ấn tượng.

Các mẫu áo đồng phục đẹp nhất may bởi Châu Thủy

Những bài viết sau bạn còn tìm ra cho mình những mẫu áo sơ mi cá tính và độc đáo:

MẪU ÁO LƯỚI ĐỒNG PHỤC ĐẸP NHẤT CHO NGÀY HÈ DỊU MÁT

NHỮNG MẪU ÁO ĐỒNG PHỤC ĐẸP THỜI TRANG CÔNG SỞ HÈ

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP THỜI TRANG VỚI MẪU VÁY LIỀN ĐƠN GIẢN MÀ NỔI BẬT

 

 Thảo Ly -- http://DongPhucDep.org

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan