NHỮNG KIỂU ĐỒNG PHỤC ĐẸP CHO MẸ BẦU DUYÊN DÁNG NƠI CÔNG SỞ

Mến chào các bạn! Thời trang luôn là mối quan tâm đặc biệt của chị em phụ nữ, đối với các chị em đang trong thời kỳ mang thai cũng không ngoại lệ. Nhiều chị em trong thời kỳ này cảm thấy lo lắng về vấn đề thời trang khi đến nơi làm việc, không biết nên chọn trang phục như thế nào để vừa đẹp lại vừa thoải mái. Các mẹ bầu hãy yên tâm, www.dongphucdep.org sẽ giúp các mẹ lựa chọn những kiểu đồng phục đẹp để luôn duyên dáng nơi công sở.

Ngày đăng: 07-01-2016

2361 lượt xem

Những kiểu đồng phục đẹp
 

 Những kiểu đồng phục đẹp cho nàng bầu duyên dáng nơi công sở
Những kiểu đồng phục đẹp cho nàng bầu duyên dáng nơi công sở


Trong ba tháng đầu mang thai cơ thể mẹ bầu chưa có nhiều sự thay đổi, nên chưa cần phải diện những bộ trang phục bầu quá khổ. Giai đoạn này mẹ vẫn có thể diện những kiểu đồng phục đẹp thường ngày của mình. Nhưng từ những tháng tiếp theo, vòng hai của mẹ đã có sự thay đổi đáng kể, cũng là lúc mẹ phải thay đổi theo phong cách thời trang bà bầu.
 

 Những kiểu áo đồng phục đẹp dành cho bà bầu
Những kiểu áo đồng phục đẹp dành cho bà bầu


Thời trang bầu không hẳn phải là những bộ trang phục rộng thùng thình, thiết kế trang phục bầu đòi hỏi cần phải mang tới vẻ nhẹ nhàng, gọn gàng cho thân hình “quá khổ” của các bà bầu. Đây cũng là những gì mà đồng phục Châu Thủy hướng tới trong các mẫu thiết kế trang phục bầu công sở của mình. Với những kiểu áo đồng phục đẹp hay váy đẹp của Châu Thủy sẽ giúp những bà mẹ trẻ tương lai thể hiện được phong cách thời trang họ mong muốn.


Những kiểu đồng phục đẹp
như sơ mi bầu, váy bầu… đều được Châu Thủy chú ý từ cách thiết kế đến lựa chọn chất liệu vải, để có thể mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc nhưng vẫn đảm bảo được tính lịch sự và trang nhã ở nơi làm việc. Trang phục bầu công sở của Châu Thủy có đa dạng kiểu dáng và màu sắc sẽ giúp các nàng bầu dễ dàng lựa chọn được phong cách yêu thích.

 

 Những kiểu đồng phục đẹp của đồng phục Châu Thủy thiết kế cho mẹ bầu
Những kiểu đồng phục đẹp của đồng phục Châu Thủy thiết kế cho mẹ bầu


Ai bảo có bầu là bạn không được mặc đẹp và thời trang? Những kiểu đồng phục đẹp của đồng phục Châu Thủy sẽ giúp bạn luôn xinh đẹp, duyên dáng và trẻ trung nơi công sở.


Bạn có thể tìm hiểu nhiều mẫu đồng phục đẹp khác của đồng phục Châu Thủy qua các bài viết sau:
CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP CHO BẠN GÁI TẬN HƯỞNG NGÀY GIÓ LẠNH
TẠO ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU VỚI ĐỒNG PHỤC ĐẸP QUÁN CAFÉ

 


Thúy Hằng – http://www.dongphucdep.org

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan